Giới Thiệu

Điều Kiện Đạt EB-3

Để tham gia chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB-3, bạn phải đủ điều kiện sau:

Trong độ tuổi lao động: 18 – 50

Có đủ sức khỏe và khả năng lao động, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Người lao động phải có một lý lịch hoàn toàn trong sạch và không có bất kỳ tiền án, tiền sự nào. Chưa từng bị trục xuất hoặc cư trú bất hợp pháp tại bất kỳ quốc gia nào.

Người lao động phải làm công việc theo vị trí toàn thời gian theo hợp đồng lao động với nhà tuyển dụng của chương trình EB-3 ít nhất là 1 năm.

Ưu điểm của chương trình EB-3

Chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB-3 phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình trở lên và người đứng đơn vẫn còn trong độ tuổi lao động.

Chi phí thấp so với các chương trình định cư khác, ít rủi ro, quy trình thực hiện nhanh chóng, có việc làm toàn thời gian với mức thu nhập đảm bảo cho cả gia đình và quan trọng nhất là người lao động sẽ có Thẻ Xanh diện thường trú nhân cho cả gia đình.

Tùy vào tính chất công việc và khả năng của mỗi người, chúng tôi sẽ giới thiệu các đơn vị tuyển dụng uy tín với các công việc và địa điểm làm việc thuận lợi dành cho các ứng viên tham gia chương trình.

Giới Thiệu

Viet Lotus Travel là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam về dịch vụ tư vấn đầu tư định cư, lao động định cư, đặt vé máy bay, đặt tuor và các dịch vụ khác liên quan.

Bên cạnh đó tập thể Viet Lotus Travel chú trọng về nhân lực – nguồn giá trị mạnh mẽ tạo sự thành công và nền tảng phát triển bền vững lâu dài.

Liên Hệ

85 Điện Biên Phủ, Quận 1

Văn Phòng TP. HCM

(+84) 911332249

Gọi Chúng Tôi Ngay!

contact@vietlotustravel.com.vn

Gửi Email Đến Chúng Tôi!